แกลลอรี่

ผลการแข่งขันรายการ AC Finals 2017

S__7848023

“ปิดฉากรายการแข่งขันปลายปี  60  อย่างสวยงาม  ตามที่ได้ตั้งเป้าหมายไว้”  สมาคมกีฬาเทนนิส เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ได้จัดการแข่งขัน  AC  Finals  2017  ระหว่างวันที่    9 – 11  ธันวาคม  2560  ณ  สนามเทนนิส  เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ หาดใหญ่ เป็นประจำทุกปีสมาคมฯ  ดำเนินการจัดรายการชิงแชมป์ไฟล์ท  ถือว่าเป็นรางวัลเกียรติยศสำหรับทุกไฟล์ท  และยังมีรายการแข่งขันประเภทต่างๆ  ให้สมาชิกได้ร่วมการแข่งขันอีกด้วย  โดยเฉพาะรุ่นชายคู่ทั่วไป  คู่ผสมทั่วไป  ให้นักเทนนิสได้หวดลูกสลักหลาดกันมันส์ๆ  แบบลืมอายุกันเลยทีเดียว  สำหรับรายการนี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมากที่สุดเท่าที่เคยจัดการแข่งขันมา  จำนวน  210  คู่  และถือได้ว่ามีนักเทนนิสยอดฝีมือจำนวนมากอีกด้วย นอกจากรายการแข่งขันแล้ว  สมาคมฯ  ยังได้จัดเตรียมงานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปีให้  สมาชิกได้ผ่อนคลายกัน   จากการที่มีการจัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี  2560  และมีการเลือกตั้งนายกสมาคมใหม่  ตามข้อบังคับ  ซึ่งมีวาระทุก  2  ปี  ในครั้งนี้  นายกสุทธิชัย  ภูรินันทกร  ยังคงได้รับการยอมรับ  และยกมือโหวตเป็นเอกฉันท์ให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมฯ  อีกเป็นสมัยที่  2  ซึ่งท่านจะดำเนินการแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารงานสมาคมฯ  เป็นลำดับต่อไป การแข่งขันครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ  สมาชิกนักเทนนิส  และผู้ติดตามทุกท่านที่มาร่วมสร้างสีสัน  ให้สนามเอซี  ... Read More »

ผลการแข่งขัน SATUN OPEN 2017

617926

“สตูล สงบ สะอาด ธรรมชาติบริสุทธิ์” ดังคำขวัญนี้ จึงทำให้สตูลเป็นอีกหนึ่งจังหวัดในภาคใต้  ที่นักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจ ทั้งนักท่องเที่ยวธรรมชาติ  นักดำน้ำดูปะการัง  นักท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ดังนั้น  จังหวัดสตูล  จึงได้มีการจัดการแข่งขันเทนนิสขึ้น  เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว  เพราะนอกจากจะมาแข่งเทนนิสแล้ว  ยังสามารถจัดทริปไปเที่ยวธรรมชาติได้อีกด้วย เมื่อวันที่  11-12  พฤศจิกายน  2560  ชมรมเทนนิสเทศบาลเมืองสตูล  ร่วมกับ  เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ได้จัดการแข่งขัน  SATUN  OPEN  2017  ขึ้น  ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้มีผู้มาร่วมการแข่งขันจำนวนมาก ในนามของสมาคมกีฬาเทนนิส  เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ขอขอบคุณนายกเทศมนตรีเมืองสตูล  คุณประสิทธิ์  แบ้สกุล  ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดการแข่งขัน  ขอขอบคุณนายสนามเทนนิสชมรมเทศบาลเมืองสตูล  คุณพิเชษฐ์  สุวรรณโณ  ที่เป็นหัวเรือใหญ่คอยดูแล  จัดเตรียมสถานที่  และการจัดการแข่งขันทุกอย่างเพื่อต้อนรับพวกเราอย่างเต็มที่  ขอขอบคุณเจ้าภาพทุกท่านตลอดจนนักกีฬาและผู้ติดตาม  แม้จะมีฝนตกบ้างแต่ทุกท่านก็ทุ่มเท  จนทำให้การแข่งขันครั้งนี้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมายทุกประการ สมาคมฯ  จึงรวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมกันนะค่ะ ผลการแข่งขัน  คลิก   Read More »

ผลการแข่งขัน AC Team Tennis Indoor Championship 2017

589811

เป็นประจำทุกปี  จนสามารถเรียกได้ว่าเป็นประเพณีสำหรับเดือนตุลาคม ไปแล้วค่ะ  สำหรับการแข่งขันเทนนิส   AC Team Tennis Indoor Championship  2017  และในปีนี้ได้กำหนดจัดขึ้น  เมื่อวันที่  21 – 22  ตุลาคม  2560  ที่ผ่านมา รายการนี้นับว่าได้รับการตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆ  จากนักเทนนิสทั่วประเทศ  หลายๆ ทีม ได้มีการจัดทัพนักกีฬายอดฝีมือมาแข่งขันกัน  ทำให้การแข่งขันครั้งนี้เรียกได้ว่าสูสี  กองเชียร์ก็เชียร์กันอย่างสนุกสนาน  เหมือนเป็นประเพณีที่ทำให้เหล่าคนรักกีฬาเทนนิสได้มาวางแผน กลยุทธ์การแข่งขัน  และงัดฝีมือของสมาชิกในทีมมาแข่งขันกัน ในนามของสมาคมกีฬาเทนนิส  เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ขอขอบคุณคณะกรรมการจัดการแข่งขันตลอดจนนักกีฬาและผู้ติดตามทุกท่าน  ที่ทำให้การแข่งขันครั้งนี้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมายทุกประการ สมาคมฯ  จึงรวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมกันนะค่ะ ผลการแข่งขัน   คลิก Read More »

ผลการแข่งขัน TRUE ARENA HUA HIN SENIORS TENNIS TOURS SERIES 2017

21557801_1577673705630274_1716984532386209015_n

“หัวหินถิ่นคลาสสิค”  อำเภอหัวหิน  เป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ  เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครมากนัก  จึงเป็นที่มาของการจัดการแข่งขันเทนนิส  เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของ “หัวหิน” เมื่อวันที่  16 – 17  กันยายน  2560   TRUE ARENA HUA HIN ร่วมกับ  AC SPORT CENTER       ได้จัดการแข่งขัน  TRUE  ARENA  HUA  HIN  SENIORS TENNIS TOURS  SERIES 2017  ขึ้น  ณ  สนามเทนนิส  TRUE  ARENA HUA HIN ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันจำนวนมาก  อีกทั้งยังถือได้ว่าเป็นการรวมตัวของนักเทนนิสยอดฝีมืออีกด้วย  โดยเฉพาะทางผู้จัดได้จัดรุ่นทั่วไป  ที่ไม่จำกัดฝีมือให้นักหวดสักหลาดได้มาโชว์ฝีมือกัน  ทำให้คึกคักทั้งกองเชียร์  และผู้แข่งขันเอง  แม้ว่าจะมีอุปสรรคเรื่องของสภาพอากาศที่ฝนตกบ้างก็ตาม  แต่ด้วยความร่วมมือกันของผู้แข่งขัน  และผู้จัดการแข่งขัน  ทำให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี  และการจัดการแข่งขันก็ยังคงความคึกคัก  สนุกสนานตลอดการแข่งขัน ในนามของสมาคมกีฬาเทนนิส  เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ขอชื่นชมทาง TRUE ARENA HUA HIN   ที่ได้มอบหมายให้คุณอิทธิพล  ... Read More »

ผลการแข่งขัน WU TENNIS 2017

13

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ เป็นประธานเปิดการแข่งขันเทนนิสวลัยลักษณ์โอเพ่น 2560 ซึ่งชมรมเทนนิส สโมสรวลัยลักษณ์ ร่วมกับ สมาคมกีฬาเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์  จัดขึ้น เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพด้านกีฬาเทนนิส ระหว่างวันที่ 26-27 สิงหาคม 2560 โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ม.วลัยลักษณ์ และประชาชนทั่วไปจาก 14 จังหวัดภาคใต้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 150 คน ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ กล่าวว่า มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้ความสำคัญในเรื่องกีฬาอย่างเต็มที่ เพราะเชื่อว่านักศึกษานอกจากจะต้องเก่งทางวิชาการแล้ว ต้องหมั่นออกกำลังกายเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีด้วย โดยปัจจุบันได้ทำการปรับปรุงสนามกีฬาบางส่วนที่ทรุดโทรม โดยสนามเทนนิสได้รับการปรับปรุงใหม่ 8 สนาม ให้ได้มาตรฐานสากล พร้อมสำหรับการแข่งขันในรายการต่างๆ อีกทั้งยังได้จัดสร้างสนามกีฬาฟุตซอลเพิ่มอีกจำนวน 2 สนาม โดยคาดว่า 4-5 เดือนหลังจากนี้จะแล้วเสร็จ “เราใส่ใจกับการออกกำลังกายของนักศึกษาและบุคลากรทุกคนโดยยึดหลักสำคัญว่า นักศึกษา บุคลากรและประชาชนคือครอบครัวของเรา จึงได้จัดให้มีสถานที่ออกกำลังกายที่มีมาตรฐาน เพื่อเสริมสร้างสุขภาวะที่ดีให้เกิดขึ้น ในอนาคตจะส่งเสริมการแข่งขันกีฬาเในรายการระดับต่างๆ พร้อมทั้งส่งเสริมนักศึกษาของเรา ให้มีบทบาททางการกีฬามากยิ่งขึ้นด้วย ในฐานะเจ้าภาพขอขอบคุณนักกีฬาเทนนิสทุกคนที่ได้เดินทางมาร่วมและขอให้มีความสุขตลอดการแข่งขัน” ... Read More »

ผลการแข่งขัน TANTAKAVIN TENNIS INDOORS 2017

S__32710761

ผ่านพ้นไปแล้วกับการแข่งขันเทนนิส  ต้อนรับเทศกาลวันแม่  วันหยุดยาวที่หลายท่านได้ถือโอกาสพาครอบครัวมาแข่งขันกันได้  อย่างรายการแข่งขันเทนนิส  TANTAKAVIN TENNIS  INDOORS  2017  เมื่อวันที่  12 – 13  สิงหาคม  2560     ณ สนามเทนนิส  เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์  ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้  ได้รับความสนใจจากสมาชิกเป็นจำนวนมาก ทำให้สายการแข่งขัน และเกมส์การแข่งขันสูสีกันมาก  ต้องแข่งขันดึกดื่น แต่ก็มิได้เป็นอุปสรรคกับนักกีฬาและกองเชียร์ เพราะยังคงความคึกคัก สนุกสนานตลอดการแข่งขัน อีกทั้งผู้จัดการแข่งขันยังดูแล จัดเตรียมสถานที่ อาหารไว้เพื่อต้อนรับเป็นอย่างดี ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ต้องขอชื่นชมคุณกวิน  ตันตระกวิน  หัวเรือใหญ่ในการจัดการแข่งขัน  และขอขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทั้งหลาย  ตลอดจนนักกีฬาและสมาชิกทุกท่านที่ทำให้การแข่งขันครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี สมาคมฯ  จึงได้รวบรวมภาพบรรยากาศ  และผลการแข่งขัน มาให้ได้ชมกันนะค่ะ ผลการแข่งขัน  คลิก   Read More »

ผลการแข่งขันเทนนิส NAKHONSI OPEN 2017

S__3481919

“เมืองประวัติศาสตร์  พระธาตุทองคำ  ชื่นฉ่ำธรรมชาติ  แร่ธาตุอุดม เครื่องถมสามกษัตริย์  มากวัดมากศิลป์  ครบสิ้นกุ้งปู” นครศรีธรรมราช จังหวัดที่ได้รับเลือกเป็น 1 ใน 12  เมืองต้องห้าม….พลาด  ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยปี  2559  เพราะเป็นเมืองที่มีที่เที่ยวครบครันทั้ง  ทะเล  ภูเขา  แม่น้ำ  รวมไปถึงสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญ  ดังนั้นจึงถึงว่าเป็นโอกาสดี  ที่นักเทนนิสจะได้มาร่วมแข่งขัน และได้มาเยือนเมืองนครฯ ยามนี้อีกด้วยค่ะ ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช  ร่วมกับ  สมาคมกีฬาเทนนิส เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ได้จัดการแข่งขัน  NAKHONSI  OPEN  2017  ขึ้นเมื่อวันที่  22 – 23   กรกฎาคม  2560  ณ สนามเทนนิส อบจ. หน้าเมือง  ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้เรียกได้ว่า คึกคัก  เป็นอย่างมาก  เพราะมีนักเทนนิสทั้งภายในท้องถิ่นและจังหวัดใกล้เคียงมาร่วมการแข่งขัน พบปะพูดคุยกัน อย่างสนุกสนาน การแข่งขันครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ  ประธานชมรมฯ  คุณวิรัตน์  ใหม่อินทร์  ที่เป็นหัวเรือใหญ่คอยดูแล  และจัดเตรียมการแข่งขันได้อย่างดีเยี่ยม  และขอขอบคุณ คุณกมลรัตน์  เวชวิสิฐ   ที่ให้การสนับสนุนงบประมาณจำนวน  300,000  ... Read More »

ผลการแข่งขัน YONEX THAILAND CHAMPIONSHIP 2017

S__3088452

YONEX  THAILAND  ร่วมกับ  สมาคมกีฬาเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์  ได้จัดการแข่งขันรายการ  YONEX  THAILAND  CHAMPIONSHIP  2017  ขึ้นเมื่อ  วันที่  8 – 9 กรกฎาคม 2560  ณ สนามเทนนิส  เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ ในการแข่งขันครั้งนี้มีนักเทนนิสเยาวชนของภาคใต้เข้าร่วมสร้างสีสัน กันอย่างคึกคัก  นอกจากรุ่นชายเดี่ยว  หญิงเดี่ยว  ที่เป็นการแข่งขันกันระหว่างนักเทนนิสตัวน้อยแล้ว  ยังมีประเภทชายคู่ทั่วไป  และคู่ผสมทั่วไป  ที่แข่งขันกันอย่างสูสี ไม่มีใครยอมใคร ทำให้ผู้ชมลุ้นกันแบบเกาะติดขอบสนามนาทีต่อนาทีกันเลยทีเดียว  การจัดการแข่งขันครั้งนี้ถือว่าได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทั้งจากเยาวชนทุกรุ่นอายุ และผู้ปกครองที่มานั่งเชียร์ บุตร หลาน หรือลูกศิษย์ ตลอดการแข่งขันด้วยใบหน้าที่ยิ้มแย้ม การจัดการแข่งขันครั้งนี้ต้องขอขอบคุณสปอร์นเซอร์ใหญ่  คุณสรสิทธิ์  หลีกุล  กรรมการผู้จัดการบริษัท   สยามนิสสัน ปัตตานี (2000)    บริษัท  วิริยะประกันภัย  จำกัด  และ YONEX  THAILAND   ที่ให้การสนับสนุน  ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้  ตลอดจนเจ้าหน้าที่ทุกฝ่ายที่ทำให้การแข่งขันประสบความสำเร็จลุล่วงไปเป็นอย่างดี สมาคมฯ  หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีรายการดีๆ  เช่นนี้ในภาคใต้ของเราอีกในโอกาสต่อไปนะค่ะ  สมาคมฯ จึงได้รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมกันค่ะ ... Read More »

ผลการแข่งขัน AC TENNIS INDOOR OPEN 2017

A811E5B1-3325-4081-9543-00E363F58CC8

“ชุมทางปักษ์ใต้  หลากหลายเศรษฐกิจ  ชีวิตอุดม  รื่นรมย์ธรรมชาติ  ชายหาดแหลมโพธิ์ ส้มโอสีชมพู คู่คลองอู่ตะเภา ขุนเขาโตนงาช้าง”  ดั่งคำขวัญ อำเภอหาดใหญ่นั้น ถือได้ว่ามีความพร้อมที่จะเป็นเมืองที่คอยต้อนรับแขกผู้มาเยืยนอย่างมาก สมาคมกีฬาเทนนิส เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  จึงได้จัดการแข่งขัน  AC  TENNIS  INDOOR  OPEN  2017  ขึ้นเมื่อวันที่  24 – 25  มิถุนายน  2560  ณ สนามเทนนิสเอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ รายการแข่งขันในครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก  โดยเฉพาะสมาชิก มือใหม่ ได้เข้าร่วมแข่งขันกันอย่างคึกคัก  และสนุกสนาน  โดยเฉพาะรุ่น C + D  และ  รุ่น  D + D  สายยาวมาก ทำให้นักกีฬาต้องทำการแข่งขันกันดึกดื่น  แต่บรรยากาศก็เต็มไปด้วยรอยยิ้ม กองเชียร์ก็อยู่เชียร์กันรอบสนามลุ้นกันมันส์ เพราะในแต่ละรุ่นการแข่งขันนั้น  ฝีมือสูสีกันมาก การแข่งขันครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ  สมาชิกนักเทนนิส  และผู้ติดตามทุกท่านที่มาร่วมสร้างสีสัน  ให้สนามเอซี  มีความสุขและรอยยิ้มตลอดการแข่งขัน  หวังว่าเอซีจะมีโอกาสต้อนรับ ท่านในรายการต่อไปตามปฏิทินการแข่งขันของสมาคมฯ อีกนะค่ะ สมาคมฯ  จึงได้นำภาพบรรยากาศ  และผลการแข่งขันมาให้ชมกันนะค่ะ  ... Read More »

ผลการแข่งขัน AC & TRUE ARENA HUA HIN OPEN 2017

S__2433102

“หัวหินวันวานยังหอมหวานถึงวันนี้”  คำนี้ยังใช้ได้กับที่นี่เสมอ  ในสมัยรัชกาลที่ 5 มีการสำรวจเส้นทาง  สร้างทางรถไฟสายใต้  นี่จึงเป็นจุดเริ่มต้นของการเป็นเมืองท่องเที่ยว  หัวหินในปัจจุบันถือได้ว่าเป็นแหล่งพักผ่อนที่สำคัญของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทย  และชาวต่างชาติอีกด้วย เมื่อวันที่  10 – 11  มิถุนายน  2560  AC SPORT CENTER  ร่วมกับ  TRUE  ARENA HUA HIN    ได้จัดการแข่งขัน  AC  & TRUE  ARENA HUA HIN OPEN  2017  ขึ้น  ณ  สนามเทนนิส  TRUE  ARENA HUA HIN   สนามเทนนิสที่ได้ชื่อว่าสวย และมีความพร้อมในการดำเนินการจัดการแข่งขันเป็นอย่างมาก  เนื่องจากได้มีการจัดรายการนานาชาติอยู่บ่อยครั้ง ในนามของสมาคมกีฬาเทนนิส  เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ขอขอบคุณคุณวสวัต  ตันติประภา  GM  คนเก่งและทีมงาน  ที่ได้จัดเตรียมสถานที่ในการจัดการแข่งขันได้เป็นอย่างดี  ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ได้เดินทางมาร่วมการแข่งขันครั้งนี้  และทำให้การจัดการแข่งขันประสบความสำเร็จ  สนุกสนาน  มีความสุข  แม้อากาศจะร้อนไปบ้างก็ไม่เป็นอุปสรรค  และตามที่ได้มีการจัดปฏิทินการแข่งขัน ปี 60 ไว้นั้น เราจะได้กลับมาพบกัน  ... Read More »