แกลลอรี่

ผลการแข่งขัน AC ROUND ROBIN 2018

S__34168943

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับการแข่งขัน รายการ AC ROUND ROBIN 2018 เมื่อวันที่ 15-16 กันยายน 2561 ณ สนามเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ นับเป็นครั้งแรกที่จัดการแข่งขันเทนนิสแบบ ROUND ROBIN หรือพบกันหมด งานนี้ได้สมาชิกเทนนิสของเอซี ในนาม “กลุ่มรวมพลคน เอซี”  เป็นหัวเรือหลัก ในการจัดการแข่งขัน น่าเสียดายที่ต้องรับสมัครผู้แข่งขันในจำนวนจำกัด เนื่องจากมีเพียง 4 สนาม และไม่อยากให้การแข่งขันดึกดื่นจนเกินไป จึงต้องขออภัยกับนักกีฬาหลายท่าน ที่อยากจะมาแข่งขันแต่สมัครไม่ทัน ใน โอกาสหน้าจะหาวิธี ปรับปรุง วิธีการแข่งขัน เพื่อจะได้รองรับจำนวนผู้เล่นได้มากกว่านี้ การแข่งขันครั้งนี้นอกจากทุกท่านจะได้เล่นเทนนิสอย่างจุใจแล้ว ในช่วงเย็นของวันสุดท้าย ยังมีงานเลี้ยงเล็กๆ ให้ทุกท่านได้สนุกสนาน และอิ่มหนำสำราญ ซึ่งต้องขอขอบคุณ เจ้าภาพร่วมทุกท่าน ที่ช่วยกัน ให้งานนี้สำเร็จลุล่วงด้วยดี ผลการแข่งขัน  คลิก Read More »

ผลการแข่งขัน AC JUNIOR CHAMPIONSHIP 2018 ครั้งที่ 2

S__34005071

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการแข่งขัน AC JUNIOR CHAMPIONSHIP 2018 ครั้งที่ 2  ระหว่างวันที่ 8 – 9 กันยายน 2561 ณ สนามเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ได้รับความสนใจจากเยาวชนทั่วประเทศ ทำให้บรรยากาศการแข่งขันเต็มไปด้วยความครึกครื้นและสนุกสนาน ในนามของสมาคมกีฬาเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ ขอขอบคุณ บริษัท ปูนซิเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) และบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด  ที่ได้ให้การสนับสนุน เป็นสปอร์นเซอร์หลัก ในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ ทำให้พวกเราได้มีโอกาสเห็นน้องๆ หลานๆ ได้มาร่วมโชว์ฝีมือให้ชมกันอย่างเต็มที่ ขอขอบคุณสมาคมกีฬาเทนนิส ลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ได้เล็งเห็นความสำคัญและให้โอกาสกับเยาวชนในภาคใต้ จึงได้สนับสนุนรับรองผลการแข่งขัน ทางสมาคมจึงได้รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมค่ะ ผลการแข่งขัน  คลิก   Read More »

ผลการแข่งขัน AC MOTHER’S DAY OPEN 2018

S__33112075

ผ่านพ้นไปแล้วกับการแข่งขันเทนนิส  ต้อนรับเทศกาลวันแม่  วันหยุดยาวที่หลายท่านได้ถือโอกาสพาครอบครัวมาชมแข่งขันกันได้  อย่างรายการแข่งขันเทนนิส  เมื่อวันที่  11 – 12  สิงหาคม  2561   ณ สนามเทนนิส  เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์  ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้  ได้รับความสนใจจากสมาชิกพอสมควร เนื่องจากสมาชิกหลายท่านติดภารกิจกิจกรรมวันแม่ ทำให้ไม่สามารถมาร่วมแข่งขันได้  แต่ก็มิได้เป็นอุปสรรคกับนักกีฬาและกองเชียร์ที่มีอยู่  เพราะยังคงความคึกคัก สนุกสนานตลอดการแข่งขัน อีกทั้งผู้จัดการแข่งขันยังดูแล จัดเตรียมสถานที่ อาหารไว้เพื่อต้อนรับเป็นอย่างดี ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ นักกีฬาและสมาชิกทุกท่านที่ทำให้การแข่งขันครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี สมาคมฯ  จึงได้รวบรวมภาพบรรยากาศ  และผลการแข่งขัน มาให้ได้ชมกันค่ะ ผลการแข่งขัน  คลิก   Read More »

ผลการแข่งขัน WU TENNIS 2018

S__32325696

เมื่อวันที่ 21-22 กรกฎาคม 2561  ผศ.ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ม.วลัยลักษณ์ ได้มาเป็นประธานเปิดการแข่งขัน WU TENNIS  2018 ซึ่งชมรมเทนนิส สโมสรวลัยลักษณ์ ร่วมกับ สมาคมกีฬาเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์  จัดขึ้น เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพด้านกีฬาเทนนิส โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ม.วลัยลักษณ์ และนักกีฬาทั่วไปในภาคใต้ สนใจเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้นอกจากจะมีประเภทสูงอายุแล้ว ยังมีการแข่งขันในระดับเยาวชนอีกด้วย รวมทั้งได้เห็นการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง สถานที่ให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งต้องขอขอบคุณ คุณสนธยา  คงชัย  ประธานชมรมเทนนิสสโมสรวลัยลักษณ์ ที่เป็นหัวเรือใหญ่คอยดูแลจัดเตรียมสถานที่ ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่จัดการแข่งขัน ตลอดจนนักกีฬาและผู้ติดตามทุกท่าน ถึงแม้จะมีอากาศร้อนไปบ้าง แต่ก็มิได้เป็นอุปสรรคในการแข่งขันแต่อย่างใด ทางสมาคมฯ จึงได้รวบรวม ภาพบรรยากาศมาให้ชมกันนะคะ ขอขอบคุณผู้สนับสนุน 1.SPEED WALL 2.สถาปนิก NUZEN 3.บริษัท ฟอร์คอน จำกัด 4.บริษัท ณ.พชรกิจ จำกัด 5.โรงแรมราวดี 6.DURKA CAFÉ 7.บริษัทไทยอินเตอร์ (เซาท์เทิร์น) จำกัด 8.คุณธีรวุฒิ และคุณสมพร ... Read More »

ผลการแข่งขัน AC TENNIS INDOOR OPEN 2018

0

เมื่อวันที่ 7 – 8 กรกฎาคม 2561 สมาคมกีฬาเทนนิส เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์ ได้จัดการแข่งขัน  AC  TENNIS  INDOOR  OPEN  2018 ณ สนามเทนนิสเอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ ในการแข่งขันครั้งนี้มีนักเทนนิสมาร่วมการแข่งขันเหมือนเช่นเคย  การแข่งขันก็สูสีกันมาก  ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักและสนุกสนานทั้งในสนามและนอกสนาม โดยเฉพาะครั้งนี้มีผลไม้อร่อยๆ เช่น มังคุด จากสวนหลังเอซี มาให้พวกเราได้ทานกันอีกด้วย  ขอขอบคุณสมาชิกและผู้ติดตามทุกท่านที่ทำให้การแข่งขันครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี สมาคมฯ  จึงได้นำภาพบรรยากาศมาให้ชมกัน รวมทั้งผลการแข่งขัน   คลิก         Read More »

ผลการแข่งขัน NAKHONSI OPEN 2018

รูปปก

เมื่อวันที่  16 – 17   มิถุนายน  2561 ชมรมเทนนิสองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช  ร่วมกับ  สมาคมกีฬาเทนนิส เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ได้ร่วมกันจัดการแข่งขัน  NAKHONSI  OPEN  2018  ณ สนามเทนนิส อบจ. หน้าเมือง ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้เรียกได้ว่า คึกคักเป็นอย่างมาก จนต้องปิดรับสมัครการแข่งขันแต่เนิ่นๆ เพราะมีนักเทนนิสทั้งภายในท้องถิ่น และจังหวัดใกล้เคียงมาร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก การแข่งขันครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ  พล.ต. ทวี เกิดสมบูรณ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 43 ค่ายเทพสตรีศรีสุนทร จ.นครศรีธรรมราช มาเป็นประธานเปิดการแข่งขัน อีกทั้งผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จทั้งหมด คือ ประธานชมรมฯ  คุณกมลรัตน์  เวชวิสิฐ  ที่เป็นหัวเรือใหญ่คอยดูแล  และจัดเตรียมการแข่งขันได้อย่างดีเยี่ยม  และขอขอบคุณทีมงานเจ้าภาพ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน  รวมทั้งนักกีฬา และผู้ติดตาม ที่เดินทางมาร่วมการแข่งขัน และสร้างสีสันให้กับการแข่งขันครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี  แม้จะมีอุปสรรคเรื่องของฝน แต่ก็เป็นสิ่งที่นอกเหนือการควบคุม ทางเจ้าภาพเองต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย สมาคมฯ  จึงได้นำภาพบรรยากาศ  และผลการแข่งขันมาให้ชมกันค่ะ  ผลการแข่งขัน  คลิก   ขอขอบคุณภาพจาก ชมรมเทนนิสองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช Read More »

ผลการแข่งขัน TAT-AIRBUS MASTER 90 POINTS

S__28131370

เมื่อวันที่  26 – 27  พฤษภาคม  2561  ชมรมนักเทนนิส  จังหวัดสุราษฎร์ธานี  ร่วมกับ  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่ ได้จัดการแข่งขัน TAT-AIRBUS MASTER  90 POINTS ขึ้น ณ สนามเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ หาดใหญ่ โดยเป็นความร่วมมือระหว่าง คุณพรชัย  มาลาสกุลชัย  ประธานชมรมนักเทนนิส  จังหวัดสุราษฎร์ธานี และ คุณ ภาณุ วรมิตร ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่ ในการแข่งขันครั้งนี้มีนักเทนนิสทั่วประเทศสมัครเข้าร่วมแข่งขัน 157 คู่ โดยเฉพาะนักเทนนิสจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้เหมารถบัสปรับอากาศ 2 ชั้นมาร่วมการแข่งขันกันมากมาย ทำให้บรรยากาศคึกคักและสนุกสนานเป็นอย่างมาก ในนามของสมาคมกีฬาเทนนิส  เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ขอขอบคุณเจ้าภาพทุกท่านตลอดจนนักกีฬาและผู้ติดตาม  ที่ทำให้การแข่งขันครั้งนี้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมายทุกประการ สมาคมฯ  จึงรวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมกันค่ะ ผลการแข่งขัน คลิก Read More »

ผลการแข่งขัน TRUE ARENA HUA HIN SENIORS TENNIS 2018

รูปปก

ในบรรดาเมืองชายทะเลทั้งหลายนั้น  “หัวหิน” ยังคงครองความเป็นหนึ่งในใจหลายคนเสมอ  แม้วันคืนจะผ่านไปแต่เมืองตากอากาศสุดฮิตแห่งนี้ ก็ยังได้รับความนิยมอย่างสูง และถือเป็นจุดหมายพักผ่อนของครอบครัวแห่งใหม่ที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ จนเกินไป  จึงเป็นที่มาของการจัดการแข่งขันเทนนิส  เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของอำเภอหัวหิน เมื่อวันที่  12–13  พฤษภาคม  2561   TRUE ARENA HUA  HIN ร่วมกับ  AC  SPORT CENTER   ได้จัดการแข่งขัน  TRUE ARENA HUA HIN SENIORS TENNIS 2018  ขึ้น  ณ  สนามเทนนิส  TRUE  ARENA HUA HIN ในนามของสมาคมกีฬาเทนนิส  เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ขอชื่นชมทาง TRUE ARENA HUA HIN   ที่ได้มอบหมายให้คุณอิทธิพล  ศรีเสน  เป็นหัวเรือใหญ่ในการจัดเตรียมการแข่งขันและสถานที่ ซึ่งทำได้ดีมาก  ทำให้ในสนามมีแต่รอยยิ้มและความสุข ต้องขอขอบคุณทีมงานทุกท่านที่คอยดูแลสมาชิกเป็นอย่างดี  ทั้งอาหารการกินต่างๆ  ขอขอบคุณสมาชิกทุกท่านที่ได้เดินทางมาร่วมการแข่งขันครั้งนี้  และทำให้การจัดการแข่งขันประสบความสำเร็จ  สนุกสนาน  มีความสุข  แม้อากาศจะร้อนไปบ้างก็ไม่เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด  ทางสมาคมฯ  หวังว่าเราจะได้พบกันที่สนามแห่งนี้อีกหลายๆ  รายการแข่งขันนะคะ สมาคมฯ  จึงได้นำภาพบรรยากาศ  ... Read More »

ผลการแข่งขัน AC TENNIS LABOUR ‘S DAY OPEN 2018

S__27090982

สมาคมกีฬาเทนนิส เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ได้จัดการแข่งขัน  AC TENNIS LABOUR ‘S  DAY  OPEN  2018  ขึ้น เมื่อวันที่  28 – 29  เมษายน  2561  ณ สนามเทนนิสเอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ รายการแข่งขันในครั้งนี้ได้จัดประเภทหญิงคู่ เป็นครั้งแรกในรอบหลายปีสำหรับสุภาพสตรีโดยเฉพาะ ซึ่งได้รับเสียงตอบรับจากสมาชิกสุภาพสตรีเกินความคาดหมาย อีกทั้งยังมีสมาชิกมือใหม่ที่เพิ่งเข้าสู่วงการเทนนิส  ได้เข้าร่วมแข่งขันกันอย่างคึกคัก  และสนุกสนาน  โดยเฉพาะรุ่น B + D  และรุ่น  D + D  สายยาวมาก ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ กองเชียร์ก็อยู่เชียร์กันรอบสนามลุ้นกันมันส์ เพราะฝีมือสูสีกันมาก การแข่งขันครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ  สมาชิกนักเทนนิส  และผู้ติดตามทุกท่านที่มาร่วมสร้างสีสัน  ให้สนามเอซี  มีความสุขและรอยยิ้มตลอดการแข่งขัน  หวังว่าเอซีจะมีโอกาสต้อนรับ ท่านในรายการต่อไปตามปฏิทินการแข่งขันของสมาคมฯ อีกนะคะ สมาคมฯ  จึงได้นำภาพบรรยากาศ  และผลการแข่งขันมาให้ชมกันค่ะ  ผลการแข่งขัน  คลิก   Read More »

ผลการแข่งขัน TRANG OPEN 2018

ปกนอก

ถ้าพูดถึง “ตรัง” คุณจะคิดถึงอะไรเป็นอย่างแรก เชื่อเถอะว่าคำตอบอันดับต้น ๆ ต้องมีทะเลและหมูย่างเมืองตรังแน่นอน โดยเฉพาะท้องทะเลตรังซึ่งมีความงดงามไม่แพ้ทางฝั่งจังหวัดภูเก็ตเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนตรังมักจะมุ่งตรงลงเรือไปเที่ยวยังเกาะต่าง ๆ ซึ่งอันที่จริงแล้วจังหวัดตรังมีดีมากกว่านั้น เพราะดินแดนแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นพื้นที่ที่มีธรรมชาติสมบูรณ์มาก ๆ ทั้งป่าเขาลำเนาไพร น้ำตก ต่างก็น่าเที่ยวไม่แพ้กัน ดังนั้นทางชมรมเทนนิสจังหวัดตรัง  ได้ร่วมกับ  เทศบาลนครตรัง  และสมาคมกีฬาเทนนิส เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  จัดการแข่งขัน  TRANG  OPEN  2018   ขึ้นเมื่อวันที่ 24–25  มีนาคม  2561  ณ สนามเทนนิสเทศบาล  2  (ทุ่งแจ้ง)  ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก  ท่านเกรียงศักดิ์  รัตนสิมานนท์  รองนายกฯ รักษาการนายกเทศมนตรีนครตรัง  มาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันในช่วงเช้า ทำให้บรรยากาศในการแข่งขันดูคึกคักไปด้วย และต้องขอขอบคุณ ประธานชมรมฯ  คุณสมพล  เชียรวิชัย นายสนามชมรมเทนนิสเทศบาล  2  (ทุ่งแจ้ง) คุณธนไพศาล  พันธคีรี  ตลอดจนเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ช่วยกันดูแลแขกผู้มาเยือน ทั้งเรื่องสถานที่ อาหารการกิน และห้องพักผ่อน ซึ่งมีการจัดเตรียมเป็นอย่างดี สมาคมฯ  จึงได้นำภาพบรรยากาศ  และผลการแข่งขันมาให้ชมกันค่ะ  ผลการแข่งขัน  คลิก   Read More »