แกลลอรี่

ผลการแข่งขัน OCEANIC OPEN 2018

ปก

เมื่อวันที่ 10 – 11 พฤศจิกายน 2561 ได้มีรายการแข่งขัน OCEANIC OPEN 2018 ณ สนามเทนนิส ดิ โอเชียนิค สปอร์ต โฮเต็ล ภูเก็ต ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ เป็นการจัดการแข่งขันรายการแรกในประเภทสูงอายุ จึงได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก ทำให้มีนักเทนนิสทั้งไทยและต่างชาติ มาร่วมการแข่งขันเกินความคาดหมาย บรรยากาศในการแข่งขันก็เต็มไปด้วยความคึกคักและสนุกสนาน ในนามของเจ้าภาพต้องขอขอบคุณนักกีฬาและผู้ติดตาม รวมทั้งสปอนเซอร์ทุกท่าน ที่ให้การสนับสนุนกิจกรรมในรายการนี้ด้วยดี หากมีสิ่งหนึ่งสิ่งใด ที่ทำให้ทุกท่านยังไม่ได้รับความสะดวกเท่าที่ควร ทางเจ้าภาพเองต้องขออภัย และจะนำไปปรับปรุง แก้ไข ในครั้งต่อไป ทางสมาคมจึงได้รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมค่ะ ผลการแข่งขัน  คลิก Read More »

ผลการแข่งขัน OCEANIC JUNIOR CHAMPIONSHIP 2018

S__9478188

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับการแข่งขัน รายการ OCEANIC JUNIOR CHAMPIONSHIP 2018 เมื่อ วันที่  27 – 28 ตุลาคม 2561 ณ สนามเทนนิส ดิ โอเชียนิค สปอร์ต โฮเต็ล ภูเก็ต ซึ่งถือเป็นการเปิดตัว สนามเทนนิส INDOOR แห่งใหม่ล่าสุดในจังหวัดภูเก็ต ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ มีนักเทนนิสเยาวชนทั้งไทยและต่างชาติ  จากหลายๆจังหวัดเข้ามาร่วมแข่งขันกันเกินความคาดหมาย ทำให้บรรยากาศในการแข่งขัน รู้สึกอบอุ่น และสนุกสนานเป็นอย่างมาก ซึ่งต้องขอขอบคุณ คุณวัฒนันต์  เซี่ยงเห็น (บอย) และคุณปานฤทัย  เซี่ยงเห็น (บิ๋ม) ที่ได้สร้างสนามเทนนิสดีๆแห่งนี้ขึ้น รวมทั้งขอขอบคุณผู้สนับสนุนและเจ้าหน้าที่ทุกท่าน ที่ทำให้พวกเราได้มีกิจกรรมร่วมกัน และขอขอบคุณสมาคมกีฬาเทนนิส ลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ที่ได้เล็งเห็นความสำคัญและให้โอกาสกับเยาวชนในภาคใต้ จึงได้สนับสนุนรับรองผลการแข่งขัน ทางสมาคมจึงได้รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมค่ะ ผลการแข่งขัน  คลิก   Read More »

ผลการแข่งขัน AC Team Championship 2018

S__1605726

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับการแข่งขันเทนนิส   AC Team Championship  2018  โดยในปีนี้ได้กำหนดจัดขึ้น เมื่อวันที่  20-21  ตุลาคม  2561 ที่ผ่านมา ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นงานประจำปีของสมาคมเอซีฯ ไปแล้ว เพราะได้รับการยอมรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆ จากนักเทนนิสทั่วประเทศ หลายๆ ทีม ได้มีการจัดทัพนักกีฬายอดฝีมือมาร่วมแข่งขันกัน  ทำให้การแข่งขันครั้งนี้เรียกได้ว่าสูสีกันมาก  กองเชียร์ก็เชียร์กันอย่างสนุกสนาน  เหมือนเป็นประเพณีที่ทำให้เหล่าคนรักกีฬาเทนนิสได้มาวางแผน กลยุทธ์การแข่งขัน และงัดฝีมือของสมาชิกในทีมมาแข่งขันกัน ในนามของสมาคมกีฬาเทนนิส  เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ขอขอบคุณนักกีฬาและผู้ติดตามทุกท่าน  ที่ทำให้การแข่งขันครั้งนี้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมายทุกประการ สมาคมฯ  จึงรวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมกันนะคะ ผลการแข่งขัน   คลิก   Read More »

ผลการแข่งขัน AC ROUND ROBIN 2018

S__34168943

ผ่านพ้นไปแล้ว สำหรับการแข่งขัน รายการ AC ROUND ROBIN 2018 เมื่อวันที่ 15-16 กันยายน 2561 ณ สนามเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ นับเป็นครั้งแรกที่จัดการแข่งขันเทนนิสแบบ ROUND ROBIN หรือพบกันหมด งานนี้ได้สมาชิกเทนนิสของเอซี ในนาม “กลุ่มรวมพลคน เอซี”  เป็นหัวเรือหลัก ในการจัดการแข่งขัน น่าเสียดายที่ต้องรับสมัครผู้แข่งขันในจำนวนจำกัด เนื่องจากมีเพียง 4 สนาม และไม่อยากให้การแข่งขันดึกดื่นจนเกินไป จึงต้องขออภัยกับนักกีฬาหลายท่าน ที่อยากจะมาแข่งขันแต่สมัครไม่ทัน ใน โอกาสหน้าจะหาวิธี ปรับปรุง วิธีการแข่งขัน เพื่อจะได้รองรับจำนวนผู้เล่นได้มากกว่านี้ การแข่งขันครั้งนี้นอกจากทุกท่านจะได้เล่นเทนนิสอย่างจุใจแล้ว ในช่วงเย็นของวันสุดท้าย ยังมีงานเลี้ยงเล็กๆ ให้ทุกท่านได้สนุกสนาน และอิ่มหนำสำราญ ซึ่งต้องขอขอบคุณ เจ้าภาพร่วมทุกท่าน ที่ช่วยกัน ให้งานนี้สำเร็จลุล่วงด้วยดี ผลการแข่งขัน  คลิก Read More »

ผลการแข่งขัน AC JUNIOR CHAMPIONSHIP 2018 ครั้งที่ 2

S__34005071

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการแข่งขัน AC JUNIOR CHAMPIONSHIP 2018 ครั้งที่ 2  ระหว่างวันที่ 8 – 9 กันยายน 2561 ณ สนามเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ได้รับความสนใจจากเยาวชนทั่วประเทศ ทำให้บรรยากาศการแข่งขันเต็มไปด้วยความครึกครื้นและสนุกสนาน ในนามของสมาคมกีฬาเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ ขอขอบคุณ บริษัท ปูนซิเมนต์นครหลวง จำกัด (มหาชน) และบริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด  ที่ได้ให้การสนับสนุน เป็นสปอร์นเซอร์หลัก ในการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ ทำให้พวกเราได้มีโอกาสเห็นน้องๆ หลานๆ ได้มาร่วมโชว์ฝีมือให้ชมกันอย่างเต็มที่ ขอขอบคุณสมาคมกีฬาเทนนิส ลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ได้เล็งเห็นความสำคัญและให้โอกาสกับเยาวชนในภาคใต้ จึงได้สนับสนุนรับรองผลการแข่งขัน ทางสมาคมจึงได้รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมค่ะ ผลการแข่งขัน  คลิก   Read More »

ผลการแข่งขัน AC MOTHER’S DAY OPEN 2018

S__33112075

ผ่านพ้นไปแล้วกับการแข่งขันเทนนิส  ต้อนรับเทศกาลวันแม่  วันหยุดยาวที่หลายท่านได้ถือโอกาสพาครอบครัวมาชมแข่งขันกันได้  อย่างรายการแข่งขันเทนนิส  เมื่อวันที่  11 – 12  สิงหาคม  2561   ณ สนามเทนนิส  เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์  ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้  ได้รับความสนใจจากสมาชิกพอสมควร เนื่องจากสมาชิกหลายท่านติดภารกิจกิจกรรมวันแม่ ทำให้ไม่สามารถมาร่วมแข่งขันได้  แต่ก็มิได้เป็นอุปสรรคกับนักกีฬาและกองเชียร์ที่มีอยู่  เพราะยังคงความคึกคัก สนุกสนานตลอดการแข่งขัน อีกทั้งผู้จัดการแข่งขันยังดูแล จัดเตรียมสถานที่ อาหารไว้เพื่อต้อนรับเป็นอย่างดี ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ นักกีฬาและสมาชิกทุกท่านที่ทำให้การแข่งขันครั้งนี้ประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี สมาคมฯ  จึงได้รวบรวมภาพบรรยากาศ  และผลการแข่งขัน มาให้ได้ชมกันค่ะ ผลการแข่งขัน  คลิก   Read More »

ผลการแข่งขัน WU TENNIS 2018

S__32325696

เมื่อวันที่ 21-22 กรกฎาคม 2561  ผศ.ดร.สุวิทย์ วุฒิสุทธิเมธาวี  รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ม.วลัยลักษณ์ ได้มาเป็นประธานเปิดการแข่งขัน WU TENNIS  2018 ซึ่งชมรมเทนนิส สโมสรวลัยลักษณ์ ร่วมกับ สมาคมกีฬาเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์  จัดขึ้น เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพด้านกีฬาเทนนิส โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ม.วลัยลักษณ์ และนักกีฬาทั่วไปในภาคใต้ สนใจเข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้นอกจากจะมีประเภทสูงอายุแล้ว ยังมีการแข่งขันในระดับเยาวชนอีกด้วย รวมทั้งได้เห็นการเปลี่ยนแปลง ปรับปรุง สถานที่ให้ดียิ่งขึ้น ซึ่งต้องขอขอบคุณ คุณสนธยา  คงชัย  ประธานชมรมเทนนิสสโมสรวลัยลักษณ์ ที่เป็นหัวเรือใหญ่คอยดูแลจัดเตรียมสถานที่ ขอขอบคุณเจ้าหน้าที่จัดการแข่งขัน ตลอดจนนักกีฬาและผู้ติดตามทุกท่าน ถึงแม้จะมีอากาศร้อนไปบ้าง แต่ก็มิได้เป็นอุปสรรคในการแข่งขันแต่อย่างใด ทางสมาคมฯ จึงได้รวบรวม ภาพบรรยากาศมาให้ชมกันนะคะ ขอขอบคุณผู้สนับสนุน 1.SPEED WALL 2.สถาปนิก NUZEN 3.บริษัท ฟอร์คอน จำกัด 4.บริษัท ณ.พชรกิจ จำกัด 5.โรงแรมราวดี 6.DURKA CAFÉ 7.บริษัทไทยอินเตอร์ (เซาท์เทิร์น) จำกัด 8.คุณธีรวุฒิ และคุณสมพร ... Read More »

ผลการแข่งขัน AC TENNIS INDOOR OPEN 2018

0

เมื่อวันที่ 7 – 8 กรกฎาคม 2561 สมาคมกีฬาเทนนิส เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์ ได้จัดการแข่งขัน  AC  TENNIS  INDOOR  OPEN  2018 ณ สนามเทนนิสเอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ ในการแข่งขันครั้งนี้มีนักเทนนิสมาร่วมการแข่งขันเหมือนเช่นเคย  การแข่งขันก็สูสีกันมาก  ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความคึกคักและสนุกสนานทั้งในสนามและนอกสนาม โดยเฉพาะครั้งนี้มีผลไม้อร่อยๆ เช่น มังคุด จากสวนหลังเอซี มาให้พวกเราได้ทานกันอีกด้วย  ขอขอบคุณสมาชิกและผู้ติดตามทุกท่านที่ทำให้การแข่งขันครั้งนี้สำเร็จลุล่วงไปได้ด้วยดี สมาคมฯ  จึงได้นำภาพบรรยากาศมาให้ชมกัน รวมทั้งผลการแข่งขัน   คลิก         Read More »

ผลการแข่งขัน NAKHONSI OPEN 2018

รูปปก

เมื่อวันที่  16 – 17   มิถุนายน  2561 ชมรมเทนนิสองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช  ร่วมกับ  สมาคมกีฬาเทนนิส เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ได้ร่วมกันจัดการแข่งขัน  NAKHONSI  OPEN  2018  ณ สนามเทนนิส อบจ. หน้าเมือง ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้เรียกได้ว่า คึกคักเป็นอย่างมาก จนต้องปิดรับสมัครการแข่งขันแต่เนิ่นๆ เพราะมีนักเทนนิสทั้งภายในท้องถิ่น และจังหวัดใกล้เคียงมาร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมาก การแข่งขันครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ  พล.ต. ทวี เกิดสมบูรณ์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 43 ค่ายเทพสตรีศรีสุนทร จ.นครศรีธรรมราช มาเป็นประธานเปิดการแข่งขัน อีกทั้งผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จทั้งหมด คือ ประธานชมรมฯ  คุณกมลรัตน์  เวชวิสิฐ  ที่เป็นหัวเรือใหญ่คอยดูแล  และจัดเตรียมการแข่งขันได้อย่างดีเยี่ยม  และขอขอบคุณทีมงานเจ้าภาพ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ ที่เกี่ยวข้องทุกท่าน  รวมทั้งนักกีฬา และผู้ติดตาม ที่เดินทางมาร่วมการแข่งขัน และสร้างสีสันให้กับการแข่งขันครั้งนี้ได้เป็นอย่างดี  แม้จะมีอุปสรรคเรื่องของฝน แต่ก็เป็นสิ่งที่นอกเหนือการควบคุม ทางเจ้าภาพเองต้องขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วย สมาคมฯ  จึงได้นำภาพบรรยากาศ  และผลการแข่งขันมาให้ชมกันค่ะ  ผลการแข่งขัน  คลิก   ขอขอบคุณภาพจาก ชมรมเทนนิสองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช Read More »

ผลการแข่งขัน TAT-AIRBUS MASTER 90 POINTS

S__28131370

เมื่อวันที่  26 – 27  พฤษภาคม  2561  ชมรมนักเทนนิส  จังหวัดสุราษฎร์ธานี  ร่วมกับ  การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่ ได้จัดการแข่งขัน TAT-AIRBUS MASTER  90 POINTS ขึ้น ณ สนามเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ หาดใหญ่ โดยเป็นความร่วมมือระหว่าง คุณพรชัย  มาลาสกุลชัย  ประธานชมรมนักเทนนิส  จังหวัดสุราษฎร์ธานี และ คุณ ภาณุ วรมิตร ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่ ในการแข่งขันครั้งนี้มีนักเทนนิสทั่วประเทศสมัครเข้าร่วมแข่งขัน 157 คู่ โดยเฉพาะนักเทนนิสจากจังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้เหมารถบัสปรับอากาศ 2 ชั้นมาร่วมการแข่งขันกันมากมาย ทำให้บรรยากาศคึกคักและสนุกสนานเป็นอย่างมาก ในนามของสมาคมกีฬาเทนนิส  เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ขอขอบคุณเจ้าภาพทุกท่านตลอดจนนักกีฬาและผู้ติดตาม  ที่ทำให้การแข่งขันครั้งนี้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมายทุกประการ สมาคมฯ  จึงรวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมกันค่ะ ผลการแข่งขัน คลิก Read More »