แกลลอรี่

ผลการแข่งขัน TRANG OPEN 2018

ปกนอก

ถ้าพูดถึง “ตรัง” คุณจะคิดถึงอะไรเป็นอย่างแรก เชื่อเถอะว่าคำตอบอันดับต้น ๆ ต้องมีทะเลและหมูย่างเมืองตรังแน่นอน โดยเฉพาะท้องทะเลตรังซึ่งมีความงดงามไม่แพ้ทางฝั่งจังหวัดภูเก็ตเลยทีเดียว นั่นจึงทำให้นักท่องเที่ยวที่มาเยือนตรังมักจะมุ่งตรงลงเรือไปเที่ยวยังเกาะต่าง ๆ ซึ่งอันที่จริงแล้วจังหวัดตรังมีดีมากกว่านั้น เพราะดินแดนแห่งนี้ได้ชื่อว่าเป็นพื้นที่ที่มีธรรมชาติสมบูรณ์มาก ๆ ทั้งป่าเขาลำเนาไพร น้ำตก ต่างก็น่าเที่ยวไม่แพ้กัน ดังนั้นทางชมรมเทนนิสจังหวัดตรัง  ได้ร่วมกับ  เทศบาลนครตรัง  และสมาคมกีฬาเทนนิส เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  จัดการแข่งขัน  TRANG  OPEN  2018   ขึ้นเมื่อวันที่ 24–25  มีนาคม  2561  ณ สนามเทนนิสเทศบาล  2  (ทุ่งแจ้ง)  ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก  ท่านเกรียงศักดิ์  รัตนสิมานนท์  รองนายกฯ รักษาการนายกเทศมนตรีนครตรัง  มาเป็นประธานในพิธีเปิดการแข่งขันในช่วงเช้า ทำให้บรรยากาศในการแข่งขันดูคึกคักไปด้วย และต้องขอขอบคุณ ประธานชมรมฯ  คุณสมพล  เชียรวิชัย นายสนามชมรมเทนนิสเทศบาล  2  (ทุ่งแจ้ง) คุณธนไพศาล  พันธคีรี  ตลอดจนเจ้าหน้าที่ทุกท่านที่ช่วยกันดูแลแขกผู้มาเยือน ทั้งเรื่องสถานที่ อาหารการกิน และห้องพักผ่อน ซึ่งมีการจัดเตรียมเป็นอย่างดี สมาคมฯ  จึงได้นำภาพบรรยากาศ  และผลการแข่งขันมาให้ชมกันค่ะ  ผลการแข่งขัน  คลิก   Read More »

ผลการแข่งขัน AC JUNIOR CHAMPIONSHIP 2018

ปกนอก

ผ่านพ้นไปแล้วสำหรับการแข่งขัน AC JUNIOR CHAMPIONSHIP 2018  ระหว่างวันที่ 10 – 11 มีนาคม 2561 ณ สนามเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ สำหรับการแข่งขันครั้งนี้ได้รับความสนใจจากเยาวชนทั่วประเทศ ทำให้บรรยากาศการแข่งขันเต็มไปด้วยความครึกครื้นและสนุกสนาน ในนามของสมาคมกีฬาเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ ขอขอบคุณ พล.อ.ดร.สนธิ  บุญยรัตกลิน อดีตรองนายกรัฐมนตรี และผู้บัญชาการทหารบก และทีมงาน ที่ได้ให้เกียรติมาเยี่ยมชมการแข่งขันและได้มาร่วมโชว์ฝีมือให้น้องๆ หลานๆ ได้ชมกัน ขอขอบคุณสมาคมกีฬาเทนนิส ลอนเทนนิสสมาคมแห่งประเทศไทย ที่สนับสนุนรับรองผลการแข่งขัน รวมทั้งสปอนเซอร์หลัก คือ TIPCO ASPHALT ที่ได้เล็งเห็นความสำคัญและให้โอกาสกับเยาวชนในภาคใต้ ทางสมาคมจึงได้รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมค่ะ ผลการแข่งขัน  คลิก     Read More »

ผลการแข่งขัน PHUKET OPEN 2018

ปกนอก

… ภูเก็ต มากี่ครั้งก็ไม่เบื่อ … เมื่อเอ่ยถึง ” ภูเก็ต ” ใคร ๆ ก็ล้วนอยากเข้ามาทำความรู้จัก เพราะเปรียบเสมือนดินแดนสวรรค์ที่ไม่เคยเงียบเหงา อีกทั้งยังเต็มไปด้วยวัฒนธรรมประเพณีอันงดงาม อาหารการกินที่หลากหลาย รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวที่บ่งบอกถึงความเป็นเอกลักษณ์ของเมืองเก่าที่น่าประทับใจมากมาย  ด้วยเหตุนี้จึงทำให้เกาะเล็กๆแห่งนี้มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกจนได้รับการขนานนนามว่า ” ไข่มุกแห่งอันดามัน ” ครั้งนี้ทางชมรมลอนเทนนิส จังหวัดภูเก็ต ร่วมกับ สมาคมกีฬาเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ ได้จัดการแข่งขัน PHUKET OPEN 2018 ระหว่างวันที่ 3 – 4 มีนาคม 2561 ณ สนามเทนนิส อบจ.ภูเก็ต  ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้ ขอขอบคุณ คุณอานนท์ รณรงค์ และสมาชิกเจ้าภาพทุกท่านที่ได้ทุ่มเทให้การจัดการแข่งขันครั้งนี้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี แม้อากาศจะร้อนไปบ้างแต่ก็เป็นที่ถูกใจของนักเทนนิสต่างชาติ ซึ่งมาร่วมการแข่งกันมากพอสมควร ทำให้บรรยากาศตลอดการแข่งขันเต็มไปด้วยความครึกครื้นและสนุกสนาน  ทางสมาคมจึงได้รวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมค่ะ ผลการแข่งขัน  คลิก                                                Read More »

ผลการแข่งขัน AC VALENTINE ‘S DAY OPEN 2018

54BEF138-EA62-4E5C-84AD-E6B8598DA7CE

การแข่งขันเทนนิสAC VALENTINE ‘S DAY OPEN 2018 ต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก  AC  VALENTINE  ‘S  DAY  OPEN  2018    เมื่อวันที่  10 – 11  กุมภาพันธ์  2561     ณ สนามเทนนิส  เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์  ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้  ได้รับความสนใจจากนักกีฬาเป็นจำนวนมาก   สำหรับความพิเศษของการแข่งขันในครั้งนี้คือ มีประเภทรุ่นครอบครัว เป็นรุ่นการแข่งขันต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์กระชับความสัมพันธ์ เพื่อทำกิจกรรมที่เป็นประโยชน์.ให้ได้ร่วมสนุกกันทั้งครอบครัว   ถือได้ว่าสร้างสีสันและความน่ารักเป็นอย่างดีเลยทีเดียว  และปีนี้ทางสมาคมก็ได้ออกแบบถ้วยรางวัลน่ารัก ๆ ให้เข้ากับเทศกาลวันวาเลนไทน์ ทำให้นักกีฬาต้องแข่งขันกันอย่างจริงจัง เพื่อให้ด้วยถ้วยสวย ๆ พร้อมมิตรภาพดีกลับบ้านไปด้วยสมาคมฯ  จึงได้รวบรวมภาพบรรยากาศ  และผลการแข่งขัน มาให้ได้ชมกันนะค่ะ ผลการแข่งขัน คลิก      Read More »

ผลการแข่งขันรายการ AC Finals 2017

S__7848023

“ปิดฉากรายการแข่งขันปลายปี  60  อย่างสวยงาม  ตามที่ได้ตั้งเป้าหมายไว้”  สมาคมกีฬาเทนนิส เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ได้จัดการแข่งขัน  AC  Finals  2017  ระหว่างวันที่    9 – 11  ธันวาคม  2560  ณ  สนามเทนนิส  เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์ หาดใหญ่ เป็นประจำทุกปีสมาคมฯ  ดำเนินการจัดรายการชิงแชมป์ไฟล์ท  ถือว่าเป็นรางวัลเกียรติยศสำหรับทุกไฟล์ท  และยังมีรายการแข่งขันประเภทต่างๆ  ให้สมาชิกได้ร่วมการแข่งขันอีกด้วย  โดยเฉพาะรุ่นชายคู่ทั่วไป  คู่ผสมทั่วไป  ให้นักเทนนิสได้หวดลูกสลักหลาดกันมันส์ๆ  แบบลืมอายุกันเลยทีเดียว  สำหรับรายการนี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันเป็นจำนวนมากที่สุดเท่าที่เคยจัดการแข่งขันมา  จำนวน  210  คู่  และถือได้ว่ามีนักเทนนิสยอดฝีมือจำนวนมากอีกด้วย นอกจากรายการแข่งขันแล้ว  สมาคมฯ  ยังได้จัดเตรียมงานเลี้ยงสังสรรค์ประจำปีให้  สมาชิกได้ผ่อนคลายกัน   จากการที่มีการจัดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี  2560  และมีการเลือกตั้งนายกสมาคมใหม่  ตามข้อบังคับ  ซึ่งมีวาระทุก  2  ปี  ในครั้งนี้  นายกสุทธิชัย  ภูรินันทกร  ยังคงได้รับการยอมรับ  และยกมือโหวตเป็นเอกฉันท์ให้ดำรงตำแหน่งนายกสมาคมฯ  อีกเป็นสมัยที่  2  ซึ่งท่านจะดำเนินการแต่งตั้งคณะกรรมการบริหารงานสมาคมฯ  เป็นลำดับต่อไป การแข่งขันครั้งนี้ต้องขอขอบคุณ  สมาชิกนักเทนนิส  และผู้ติดตามทุกท่านที่มาร่วมสร้างสีสัน  ให้สนามเอซี  ... Read More »

ผลการแข่งขัน SATUN OPEN 2017

617926

“สตูล สงบ สะอาด ธรรมชาติบริสุทธิ์” ดังคำขวัญนี้ จึงทำให้สตูลเป็นอีกหนึ่งจังหวัดในภาคใต้  ที่นักท่องเที่ยวต่างให้ความสนใจ ทั้งนักท่องเที่ยวธรรมชาติ  นักดำน้ำดูปะการัง  นักท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ดังนั้น  จังหวัดสตูล  จึงได้มีการจัดการแข่งขันเทนนิสขึ้น  เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว  เพราะนอกจากจะมาแข่งเทนนิสแล้ว  ยังสามารถจัดทริปไปเที่ยวธรรมชาติได้อีกด้วย เมื่อวันที่  11-12  พฤศจิกายน  2560  ชมรมเทนนิสเทศบาลเมืองสตูล  ร่วมกับ  เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ได้จัดการแข่งขัน  SATUN  OPEN  2017  ขึ้น  ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้มีผู้มาร่วมการแข่งขันจำนวนมาก ในนามของสมาคมกีฬาเทนนิส  เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ขอขอบคุณนายกเทศมนตรีเมืองสตูล  คุณประสิทธิ์  แบ้สกุล  ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานเปิดการแข่งขัน  ขอขอบคุณนายสนามเทนนิสชมรมเทศบาลเมืองสตูล  คุณพิเชษฐ์  สุวรรณโณ  ที่เป็นหัวเรือใหญ่คอยดูแล  จัดเตรียมสถานที่  และการจัดการแข่งขันทุกอย่างเพื่อต้อนรับพวกเราอย่างเต็มที่  ขอขอบคุณเจ้าภาพทุกท่านตลอดจนนักกีฬาและผู้ติดตาม  แม้จะมีฝนตกบ้างแต่ทุกท่านก็ทุ่มเท  จนทำให้การแข่งขันครั้งนี้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมายทุกประการ สมาคมฯ  จึงรวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมกันนะค่ะ ผลการแข่งขัน  คลิก   Read More »

ผลการแข่งขัน AC Team Tennis Indoor Championship 2017

589811

เป็นประจำทุกปี  จนสามารถเรียกได้ว่าเป็นประเพณีสำหรับเดือนตุลาคม ไปแล้วค่ะ  สำหรับการแข่งขันเทนนิส   AC Team Tennis Indoor Championship  2017  และในปีนี้ได้กำหนดจัดขึ้น  เมื่อวันที่  21 – 22  ตุลาคม  2560  ที่ผ่านมา รายการนี้นับว่าได้รับการตอบรับที่ดีขึ้นเรื่อยๆ  จากนักเทนนิสทั่วประเทศ  หลายๆ ทีม ได้มีการจัดทัพนักกีฬายอดฝีมือมาแข่งขันกัน  ทำให้การแข่งขันครั้งนี้เรียกได้ว่าสูสี  กองเชียร์ก็เชียร์กันอย่างสนุกสนาน  เหมือนเป็นประเพณีที่ทำให้เหล่าคนรักกีฬาเทนนิสได้มาวางแผน กลยุทธ์การแข่งขัน  และงัดฝีมือของสมาชิกในทีมมาแข่งขันกัน ในนามของสมาคมกีฬาเทนนิส  เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ขอขอบคุณคณะกรรมการจัดการแข่งขันตลอดจนนักกีฬาและผู้ติดตามทุกท่าน  ที่ทำให้การแข่งขันครั้งนี้สำเร็จลุล่วงตามเป้าหมายทุกประการ สมาคมฯ  จึงรวบรวมภาพบรรยากาศมาให้ชมกันนะค่ะ ผลการแข่งขัน   คลิก Read More »

ผลการแข่งขัน TRUE ARENA HUA HIN SENIORS TENNIS TOURS SERIES 2017

21557801_1577673705630274_1716984532386209015_n

“หัวหินถิ่นคลาสสิค”  อำเภอหัวหิน  เป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่ดึงดูดนักท่องเที่ยวเป็นอันดับต้นๆ ของประเทศ  เนื่องจากอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพมหานครมากนัก  จึงเป็นที่มาของการจัดการแข่งขันเทนนิส  เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวของ “หัวหิน” เมื่อวันที่  16 – 17  กันยายน  2560   TRUE ARENA HUA HIN ร่วมกับ  AC SPORT CENTER       ได้จัดการแข่งขัน  TRUE  ARENA  HUA  HIN  SENIORS TENNIS TOURS  SERIES 2017  ขึ้น  ณ  สนามเทนนิส  TRUE  ARENA HUA HIN ในการจัดการแข่งขันครั้งนี้มีผู้เข้าร่วมการแข่งขันจำนวนมาก  อีกทั้งยังถือได้ว่าเป็นการรวมตัวของนักเทนนิสยอดฝีมืออีกด้วย  โดยเฉพาะทางผู้จัดได้จัดรุ่นทั่วไป  ที่ไม่จำกัดฝีมือให้นักหวดสักหลาดได้มาโชว์ฝีมือกัน  ทำให้คึกคักทั้งกองเชียร์  และผู้แข่งขันเอง  แม้ว่าจะมีอุปสรรคเรื่องของสภาพอากาศที่ฝนตกบ้างก็ตาม  แต่ด้วยความร่วมมือกันของผู้แข่งขัน  และผู้จัดการแข่งขัน  ทำให้ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี  และการจัดการแข่งขันก็ยังคงความคึกคัก  สนุกสนานตลอดการแข่งขัน ในนามของสมาคมกีฬาเทนนิส  เอซี  สปอร์ตเซ็นเตอร์  ขอชื่นชมทาง TRUE ARENA HUA HIN   ที่ได้มอบหมายให้คุณอิทธิพล  ... Read More »

ผลการแข่งขัน WU TENNIS 2017

13

เมื่อวันที่ 26 สิงหาคม 2560 ที่ผ่านมา ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดี ม.วลัยลักษณ์ เป็นประธานเปิดการแข่งขันเทนนิสวลัยลักษณ์โอเพ่น 2560 ซึ่งชมรมเทนนิส สโมสรวลัยลักษณ์ ร่วมกับ สมาคมกีฬาเทนนิส เอซี สปอร์ตเซ็นเตอร์  จัดขึ้น เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพด้านกีฬาเทนนิส ระหว่างวันที่ 26-27 สิงหาคม 2560 โดยมีคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ม.วลัยลักษณ์ และประชาชนทั่วไปจาก 14 จังหวัดภาคใต้สนใจเข้าร่วมการแข่งขันกว่า 150 คน ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ กล่าวว่า มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้ความสำคัญในเรื่องกีฬาอย่างเต็มที่ เพราะเชื่อว่านักศึกษานอกจากจะต้องเก่งทางวิชาการแล้ว ต้องหมั่นออกกำลังกายเพื่อให้มีสุขภาพที่ดีด้วย โดยปัจจุบันได้ทำการปรับปรุงสนามกีฬาบางส่วนที่ทรุดโทรม โดยสนามเทนนิสได้รับการปรับปรุงใหม่ 8 สนาม ให้ได้มาตรฐานสากล พร้อมสำหรับการแข่งขันในรายการต่างๆ อีกทั้งยังได้จัดสร้างสนามกีฬาฟุตซอลเพิ่มอีกจำนวน 2 สนาม โดยคาดว่า 4-5 เดือนหลังจากนี้จะแล้วเสร็จ “เราใส่ใจกับการออกกำลังกายของนักศึกษาและบุคลากรทุกคนโดยยึดหลักสำคัญว่า นักศึกษา บุคลากรและประชาชนคือครอบครัวของเรา จึงได้จัดให้มีสถานที่ออกกำลังกายที่มีมาตรฐาน เพื่อเสริมสร้างสุขภาวะที่ดีให้เกิดขึ้น ในอนาคตจะส่งเสริมการแข่งขันกีฬาเในรายการระดับต่างๆ พร้อมทั้งส่งเสริมนักศึกษาของเรา ให้มีบทบาททางการกีฬามากยิ่งขึ้นด้วย ในฐานะเจ้าภาพขอขอบคุณนักกีฬาเทนนิสทุกคนที่ได้เดินทางมาร่วมและขอให้มีความสุขตลอดการแข่งขัน” ... Read More »